HỘI NGHỊ CBCCVC TRUNG TÂM GDNN-GDTX YÊN DŨNG NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện Hướng dẫn số 05 - HD/SGDĐT-CĐGD ngày 10/09/2021 của Công đoàn ngành giáo dục đào tạo Bắc Giang về tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2021 - 2022. Căn cứ kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022, ngày 09/10/ 2021 tại Trung Tâm GDNN-GDTX Yên Dũng đã diễn ra Hội nghị Cán bộ, Công chức, viên chức năm học 2021 – 2022.

Tham gia Hội nghị có Thầy giáo Nghiêm Văn Cường, Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung Tâm, các đồng chí trong BGĐ, cùng toàn thể các thầy cô giáo, cbcnv trong Trung Tâm.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị Cán bộ, Công chức, viên chức năm học 2021 - 2022 đã diễn ra trong không khí trang trọng với tinh thần nghiêm túc, thẳng thắn, tích cực.

Hội nghị được nghe Thầy giáo Nuyễn Văn Sáng - Phó Giám đốc Trung Tâm thông qua báo cáo kiểm điểm và đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021 và phương hướng, nhiệm vụ của nhà trường trong năm học 2021 – 2022.

Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021- 2022. Đồng chí Nghiêm Văn Cường - Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung Tâm đã trực tiếp giải đáp thắc mắc, kiến nghị của cán bộ giáo viên, nhân viên.

Hội nghị đã tiến hành biểu quyết thông qua Quy chế dân chủ, Quy chế chi tiêu nội bộ; Quy chế làm việc cơ quan; Quy tắc ứng xử và Quy chế thi đua khen thưởng, kỉ luật của Trung Tâm .

Hội nghị đã tiến hành phát động phong trào thi đua và kí giao ước thi đua giữa người đứng đầu cơ quan đơn vị và tổ chức Công đoàn Trung Tâm.

Hội nghị đã biểu quyết nhất trí các nội dung của Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, Công chức, viên chức và người lao động năm học 2021- 2022 đồng thời thống nhất các nhiệm vụ và giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn, chất lượng giáo dục đại trà, công tác giáo dục đạo đức cho học sinh; tham gia và đạt thành tích cao trong các cuộc thi, hội thi do Sở GD& ĐT Bắc Giang tổ chức.

Cũng trong Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2021 – 2022, Trung Tâm đã tặng hoa, quà cho 03 đồng chí giáo viên là Thầy Đàm Đức Hùng, Thầy Nguyễn Việt Dương và cô Dương Thị Thùy Linh chuyển công tác về đơn vị mới. Thay mặt các đồng chí chuyển công tác đồng chí Đàm Đức Hùng  đã phát biểu cảm ơn tập thể CBGV, NV và học sinh Trung Tâm, đồng thời chúc Trung Tâm GDNN-GDTX Yên Dũng ngày càng phát triển, gặt hái nhiều thành công.

Hội nghị Cán bộ, Công chức, viên chức năm học 2021 – 2022 của Trung Tâm GDNN-GDTX Yên Dũng đã thể hiện sự đồng lòng, nhất trí và quyết tâm cao của tập thể CBGV,NV Trung Tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 – 2022!

Ban Biên Tập