Bắc Giang: Tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ học để phòng, chống dịch nCoV

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa ban hành văn bản số 412/UBND-KGVX về việc tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ học để phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra. Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh đồng ý với đề nghị của Sở GD&ĐT cho học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ học từ ngày 10/02/2020 đến hết ngày 16/02/2020 để tránh tiếp xúc chỗ đông người nhằm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch nCoV.

Tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ học để phòng, chống dịch nCoV. Ảnh: BGP/Dương Thủy.

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở GD&ĐT thông báo cho các cơ sở giáo dục, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) thông báo cho các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh cho học sinh, sinh viên tiếp tục nghỉ học trong thời gian trên; chỉ đạo các đơn vị thường xuyên nắm tình hình học sinh, sinh viên; xây dựng kế hoạch dạy học bù để đảm bảo chương trình theo quy định; tiếp tục đôn đốc, kiểm tra các cơ sở giáo dục, cơ sở giáo dục nghề nghiệp thực hiện công tác phòng, chống dịch theo chỉ đạo của UBND tỉnh, Bộ GD&ĐT, Bộ LĐ-TB&XH.

Căn cứ diễn biến tình hình thực tế thời gian tiếp theo, Sở GD&ĐT chủ trì phối hợp với Sở LĐ-TB&XH, Sở Y tế tổng hợp, báo cáo, đề xuất Chủ tịch UBND tỉnh xem xét quyết định.

Xem chi tiết Văn bản tại đây./.